Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Giới thiệu
Phòng thí nghiệm
Tuyển sinh
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Tin khác
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Bao bì giấy và ngành Công nghệ thực phẩm
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Chia sẻ công tác phân loại, phòng tránh tác hại của rác thải nhựa tại trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1
Khoa KH&CN Thực phẩm – 10 Xu hướng phát triển ngành thực phẩm & đồ uống trong năm 2023-2027
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Phối hợp cùng 7 doanh nghiệp tổ chức hội thảo Ứng dụng vi sinh trong xử lý môi trường
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Những xu hướng công nghệ thực phẩm sẽ “nở rộ” ở châu Á
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Ngộ độc thực phẩm là gì? Dấu hiệu nhận biết (kỳ 1)
CLB NCKH Khoa KH&CNTP - Hội thảo các phương pháp phân tích hiện đại trong công nghệ thực phẩm và môi trường
Khoa KH&CNTP - Những thức uống giải nhiệt ngày nắng nóng
Khoa KH&CNTP - Quy trình sản xuất bột trái cây
Khoa KH&CNTP - Những món ăn tốt cho tiêu hoá, thanh lọc cơ thể sau Tết
Khoa KH&CNTP tổ chức workshop biên tập video phục vụ giảng dạy
Ăn khoai lang mọc mầm có gây nguy hiểm cho sức khoẻ không?
Tin khác