Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Giới thiệu
Phòng thí nghiệm
Tuyển sinh
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Tin khác
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Phối hợp cùng 7 doanh nghiệp tổ chức hội thảo Ứng dụng vi sinh trong xử lý môi trường
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Những xu hướng công nghệ thực phẩm sẽ “nở rộ” ở châu Á
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Ngộ độc thực phẩm là gì? Dấu hiệu nhận biết (kỳ 1)
CLB NCKH Khoa KH&CNTP - Hội thảo các phương pháp phân tích hiện đại trong công nghệ thực phẩm và môi trường
Khoa KH&CNTP - Những thức uống giải nhiệt ngày nắng nóng
Khoa KH&CNTP - Quy trình sản xuất bột trái cây
Khoa KH&CNTP - Những món ăn tốt cho tiêu hoá, thanh lọc cơ thể sau Tết
Khoa KH&CNTP tổ chức workshop biên tập video phục vụ giảng dạy
Ăn khoai lang mọc mầm có gây nguy hiểm cho sức khoẻ không?
Trải nghiệm vui cuối tuần tại phòng thí nghiệm Công nghệ thực phẩm
Mách bạn cách bảo quản Bánh trung thu dùng được lâu mà không bị hỏng
Bạn đã biết gì về quy trình sản xuất Pho mát chưa?
Tin khác