Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Giới thiệu
Chương trình đào tạo
Tuyển sinh
Nghiên cứu
Liên hệ
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Tin khác
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm – Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn cho ngày Tết
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm – Cơ hội đón đầu ngành Công nghệ môi trường
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm – Kỹ sư An toàn, Sức khỏe và Môi trường - HSE
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm – Tín chỉ carbon: Công cụ kinh tế hiệu quả trong bảo vệ môi trường
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm – Công nghệ thực phẩm đứng thứ 2 nhu cầu tuyển dụng năm 2023 theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm – Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm chế biến sẵn cho ngày Tết
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Cách tạo màu thực phẩm tự nhiên
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Tân binh 23TP111 đạt 3 giải thưởng cuộc thi “Người lái đò trong tôi năm 2023”
Khoa KH&CN Thực phẩm – Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm tươi sống an toàn cho ngày Tết
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2020
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Cùng bệnh viện Đồng Nai -2 và công ty Yakult VN tổ chức hội thảo “Xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho người trưởng thành"
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng công nghệ Nano
Tin khác