Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Giới thiệu
Chương trình đào tạo
Tuyển sinh
Nghiên cứu
Liên hệ
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Tin khác
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - 5 lý do chọn học ngành Công nghệ thực phẩm tại trường ĐH Lạc Hồng
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Tổ chức thành công báo cáo đồ án tốt nghiệp cho lớp liên thông ngành Công nghệ môi trường
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Mở ngành học về môi trường cung cấp nguồn nhân lực cho tỉnh Đồng Nai
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Quốc hội thông qua NQ thành lập Đoàn giám sát chuyên đề "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về BVMT"
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tham dự phỏng vấn “Ngày hội việc làm – LHU Career Fair 2024”
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Hưởng ứng ngày môi trường thế giới với chủ đề Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Tổ chức hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2020
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - An toàn, Sức khỏe và Môi trường, Ngành học cung cấp nguồn nhân lực trong công tác vệ sinh và an toàn trong lao động
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Công nghệ thực phẩm, Ngành học đóng góp vai trò quan trọng trong công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Sinh viên Khoa Khoa học & Công nghệ thực phẩm, trường Đại Học Lạc Hồng đi tham quan Nhà Máy CPV Food Củ Chi
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Xu Hướng Mới Về Công Nghệ Bao Bì Tại Việt Nam và Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng Ngành Công Nghệ Thực Phẩm
Tin khác