Sức khỏe mùa thi đóng vai trò quan trọng đối với sinh viên, việc đảm bảo sức khỏe, giảm căng thẳng, cải thiện khả năng tập trung và hoạt động tốt trong kỳ thi sẽ giúp sinh viên vượt qua áp lực và duy trì tinh thần lạc quan trong quá trình thi cử.
Với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên có thêm kiến thức chuyên môn trong việc lên thực đơn dinh dưỡng hàng ngày. Ngày 22/12/2023 Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm phối hợp cùng Bệnh viện Đồng Nai -2 và Công ty Yakult Việt Nam tổ chức Hội thảo “Xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho người trưởng thành”.
Tham dự hội thảo có sự trình bày của hai diễn giả: Chị Bùi Thị Hương Giang - Trưởng Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Đồng Nai -2 - Cựu sinh viên Khóa 2003 Khoa KH&CNTP; Chị Vũ Thị Thanh Phượng - Giám sát phòng PR & Khoa học công ty TNHH Yakult Việt Nam – CN Đồng Nai – Cựu sinh viên Khóa 2007 Khoa KH&CNTP.
Hội thảo đã diễn ra sôi động và thu hút rất nhiều câu hỏi thảo luận của các bạn sinh viên với hai diễn giả.
Hội thảo dinh dưỡng là sự kiện quan trọng nhằm tạo cơ hội cho sinh viên nắm vững kiến thức về lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống cân đối, mang đến thông điệp về giáo dục dinh dưỡng, hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm và áp dụng nguyên lý ăn uống đúng đắn. Hội thảo không chỉ là nơi học hỏi mà còn là dịp để sinh viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cộng đồng năng động, chăm sóc sức khỏe cá nhân.
Ngành Công nghệ thực phẩm - ĐH Lạc Hồng