Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Tổ chức hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2020

Sáng ngày 25/5/2024 Khoa Khoa học & CN Thực phẩm tổ chức buổi đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên khóa 2020, ngành Công nghệ thực phẩm. Buổi báo cáo diễn ra với không khí nghiêm túc và trang trọng.

Hội đồng đánh giá gồm:

TS. Lê Thị Thu hương. Trưởng Khoa

ThS. Lê Phú Đông. Phó trưởng khoa

TS. Phan Thị Phẩm. Quản lý khoa học

ThS. Nguyễn Thái Thanh Trúc. Trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm

ThS. Bùi Trường Đạt. Giảng viên

ThS. Đoàn Thị Tuyết Lê. Giảng viên

Trong buổi báo cáo các bạn sinh viên đã tình bày các kết quả nghiên cứu của mình trước hội đồng. Các đề tài nghiên cứu phong phú và đa dạng. Từ ứng dụng những lý thuyết được học, các bạn sinh viên đã vận dụng vào thực tiễn bằng cách cho ra những sản phẩm của nghiên cứu khoa học, phản ánh những lỗ lực của sinh viên trong suốt quá trình thực tập.

Trong buổi báo cáo các thầy, cô trong hội đồng đã góp ý cho những bạn sinh viên những kiến thức bổ ích để hoàn thiện đề tài nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó các bạn sinh viên cũng được các thành viên trong hội đồng góp ý những kiến thức về các kỹ năng để định hướng và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534

 

 

 

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Tổ chức hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        9,263,594       7/615