Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Bảng vàng danh dự
Tuyên truyền
Kỹ năng mềm
Kỹ năng xin việc
Hỗ trợ sinh viên
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Tin khác
Khoa KH&CNTP Tổ chức đối thoại với sinh viên và Hội thi ẩm thực FSE 2022
Đại hội Đại biểu Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm nhiệm kỳ 2021-2022
Công ty Yakult Việt Nam đến trao đổi các nội dung chuyên đề và tặng quà cho sinh viên Khoa KH&CNTP
Ngành Công nghệ thực phẩm ra trường làm gì? Lương bao nhiêu? Có dễ xin việc không?
Xử lý sơ bộ nguyên liệu sản xuất đồ hộp bằng nhiệt (Phần 2: Chiên)
Xử lý sơ bộ nguyên liệu sản xuất đồ hộp bằng nhiệt (Phần 1: Chần, hấp)
Tìm hiểu về quy trình sản xuất Nem chua truyền thống
Tìm hiểu về Quy trình sản xuất sữa chua uống lên men Yakult
Nguyên tắc FATTOM trong thực phẩm
Khoáng chất Magie – loại vi lượng không thể thiếu cho cơ thể
Đặc tính và công dụng của bã cà phê
Webinar "KHUYẾN CÁO DINH DƯỠNG & ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM BỐI CẢNH COVID-19"
Tin khác