Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Giới thiệu
Chương trình đào tạo
Tuyển sinh
Nghiên cứu
Liên hệ
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Tin khác
Khoa KH&CN Thực phẩm – Cách bảo quản bánh trung thu dùng được lâu mà không bị hư hỏng
Khoa KH&CN Thực phẩm – Đối thoại giữa lãnh đạo khoa với sinh viên năm học 2023 – 2024
Khoa KH&CN Thực phẩm – Ứng dụng của Công nghệ thực phẩm trong cuộc sống
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Nghiên cứu khoa học giúp sinh viên nâng cao tinh thần sáng tạo, phát triển kỹ năng mềm
Khoa KH&CN Thực phẩm – Phòng Thí nghiệm Vi sinh (Laboratory of Micro-organism)
Khoa KH&CN Thực phẩm – Tiếp đón, tặng quà phụ huynh và học sinh đến tìm hiểu về ngành Công nghệ thực phẩm
Khoa KH&CN Thực phẩm – Đoàn Thị Thu Huyền – Cô sinh viên nhiệt huyết, tài năng
Khoa KH&CN Thực phẩm – Cựu sinh viên Công nghệ Thực phẩm - Thành công trên đất Nhật
Khoa KH&CN Thực phẩm – Đào tạo 2 ngành có tỷ lệ việc làm cao nhất Việt Nam theo báo cáo của Bộ GD&ĐT ngày 26/5/2023
Khoa KH&CN Thực phẩm – 128 việc làm ngành CNTP, 58 doanh nghiệp liên hệ với Khoa trong 6 tháng đầu năm 2023
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Sinh viên năm nhất tham quan 3 doanh nghiệp và 10 hoạt động trải nghiệm thực tế
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Từ trải nghiệm ở phòng thí nghiệm đến đam mê nghiên cứu khoa học
Tin khác