Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Giới thiệu
Phòng thí nghiệm
Tuyển sinh
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Nghiên cứu khoa học
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm
»
Nghiên cứu khoa học
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Danh mục đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Biểu mẫu Nghiên cứu khoa học sinh viên
Recycling cassava stem to bioethanol by inoculating a novel xylose–glucose fermenting yeast at high initial concentration
Lignocellulose-derived monosugars: a review of biomass pre-treating techniques and post-methods to produce sustainable biohydrogen
Evaluation and enhancement of hydrogen production from Vietnamese macroalgae in the single-stage of dark fermentation and microbial electrolysis cell
Nghiên cứu thu nhận chất màu tự nhiên từ hạt màu điều (Bixa orellana L.) bằng phương pháp trích ly
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mứt cà chua bi (Solanum lycopersicum var. cerasiforme)
Khảo sát, sàng lọc loài thực vật bản địa có khả năng xử lý đất ô nhiễm kim loại nặng Crom tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
Lignocellulose-derived monosugars: a review of biomass pre-treating techniques and post-methods to produce sustainable biohydrogen.
Xây dựng quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) trên môi trường hữu cơ bổ sung tổ yến
Fabrication and Characterization of Graphene/Graphene Oxide-Based Poly(vinyl alcohol) Nanocomposite Membranes
Thử nghiệm sản xuất cà phê túi lọc
Xem thêm